ส่วนผสมจากซุปเปอร์ฟู้ด

อาหารแห้งของSolidgold มีส่วนผสมที่มาจาก Super Foods ที่จะช่วยในเรื่องสุขภาพ, การขับถ่าย, ต่อต้านอนุมูลอิสระและมีไฟโตนิวเทรียนท์ที่ช่วยในการเจริญเติบโตของสัตว์เลี้ยงของคุณ พร้อมทั้งยังมีพรีไบโอติกส์ มาช่วยให้แบคทีเรียที่ดี ไปดูแลในระบบย่อยอาหาร

พรีไบโอติกคืออะไร?

พรีไบโอติก คือ ศัพท์ทางเทคนิคสำหรับใยอาหารที่เป็นสารอาหารให้กับ โพรไบโอติก(แบคทีเรียในลำไส้ที่ดีต่อสุขภาพ)
ถ้าปราศจากพรีไบโอติก โพรไบโอติกก็จะไม่สามารถเจริญเติบโต ได้ในอาหารของเราประกอบด้วยเส้นใยที่ละลายน้ำได้
ซึ่งทำหน้าที่เป็นพรีไบโอติกและเรายังใช้รากของต้นชิโครี่ในทุกสูตรรากของต้นชิโครี่ เป็นวัตถุดิบที่ถูกใช้มาตั้งแต่
สมัยอียิปต์โบราณ ซึ่งอุดมไปด้วยอินูลินและเป็นพรีไบโอติกตามธรรมชาติ

ปรับสมดุลด้วยโพรไบโอติก

โพรไบโอติกเป็นแบคทีเรียที่มีประโยชน์ในระบบย่อยอาหาร การที่มีโพรไบโอติกส์จะช่วยส่งเสริมสุขภาพทางเดินอาหาร ไม่ใช่แค่ในการปรับสมดุลของพรีไบโอติก เรายั่งมั่นใจเรื่องการปรับสมดุลย์ที่เกิดจากการรวมกันของพรีไบโอติกใน Super Foods ด้วยโพรไบโอติกที่มีมากกว่า 90ล้านตัวต่อ 1ปอนด์ของเม็ด

รู้หรือไม่?

โพรไบโอติกส์มีปริมาณไม่เท่ากัน! โพรไบโอติกส์นั้นเปราะบางและตายได้ง่าย อาหารสัตว์บางยี่ห้อ
ไม่ได้มีการป้องกันโพรไบโอติกส์ จึงทำให้มันตายก่อนที่สัตว์เลี้ยงของคุณจะกินเข้าไป Solidgold ได้มีการป้องกันโพรไบโอติกส์ด้วยวิธีการเฉพาะ เพื่อให้มั่นใจว่าจะสามารถรักษาไว้ ได้จนกว่าสัตว์เลี้ยงของคุณจะได้กินเข้าไป

เติมเต็มด้วยกรดไขมันโอเมก้าที่ดี

โอเมก้า 3 และ 6 เป็นกรดไขมันที่ช่วยเสริมให้แบคทีเรียทั้งหลาย ช่วยดูแลระบบภายในช่องท้องและระบบภูมิคุ้มกันโดยรวม ด้วยเหตุนี้กรดไขมันโอเมก้า จึงเปรียบเสมือนสิ่งที่บำรุงหล่อเลี้ยงสัตว์ทั้งหลาย และในขณะเดียวกันก็ยังทำให้ขนนุ่มและมันวาว ที่บ่งบอกถึงสุขภาพที่ดี คุณสามารถเห็นและรับรู้มันได้

คุณรู้ไหม?

อาหารแห้งทุกสูตรของSolidgoldเติมเต็มสัตว์เลี้ยงของคุณให้แข็งแรงด้วยกรดไขมัน โอเมก้า3 และ 6 กรดไขมันโอเมก้า(รวมทั้ง DHA และ EPA)จะช่วยเปลี่ยนแปลงไมโครไบโอม และช่วยส่งเสริมความหลากหลายของแบคทีเรียในลำไส้เพื่อกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน นอกจากนี้กรดไขมันโอเมก้ายังมีประโยชน์ต่อสุขภาพในด้านอื่นๆด้วย

ดูแล , ปรับสมดุล & ให้พลังงาน

ผู้ก่อตั้งของเรา ซิสซี่ แม็คกิล มีความเชื่อว่าสัตว์เลี้ยงทุกตัวควรได้รับความสุข และสุขภาพที่ดี
พวกเราได้แรงบันดาลจากวิสัยทัศน์ของเธอ และการรับรองให้ Solidgold ควบคุมโภชนาการที่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ ตลอดจนถึงการรวมกันของซุปเปอร์ฟู๊ด,โพรไบโอติกส์ และ กรดไขมันโอเมก้า
ทาง Solidgold เราภูมิใจที่ได้ดูแลสัตว์เลี้ยงของคุณ ทั้งภายในและภายนอก โดยการที่จะให้สัตว์เลี้ยงทุกตัวได้รับพื้นฐานทางโภชนาการที่จำเป็นสำหรับสุขภาพช่องท้อง และสุขภาพโดยรวม