ส่วนผสมจากซุปเปอร์ฟู้ด

อาหารแห้งของโซลิดโกล์ด มีส่วนผสมที่มาจากซุปเปอร์ฟู้ดที่จะช่วยในเรื่องสุขภาพ,การขับถ่าย,ต่อต้านอนุมูลอิสระและมีไฟโตนิวเทรียนท์ที่ช่วยในการเจริญเติบโตของสัตว์เลี้ยงของคุณ พร้อมทั้งยังมีพรีไบโอติกส์
มาช่วยให้แบคทีเรียดีไปดูแลในระบบย่อยอาหาร

พรีไบโอติกส์คืออะไร?

พรีไบโอติกส์ คือ ศัพท์ทางเทคนิคสำหรับไยอาหารที่เป็นสารอาหารให้กับโพไบโอติกส์ (แบคทีเรียในลำไส้ที่ดีต่อสุขภาพ) ถ้าปราศจากพรีไบโอติกส์ โพไบโอติกส์ก็จะไม่สามารถเจริญเติบโตได้
ในอาหารของเราประกอบด้วยเส้นใยที่ละลายน้ำได้ซึ่งทำหน้าที่เป็นพรีไบโอติกส์และเรายังใช้รากของต้นชิโครี่ในทุกสูตร
รากของต้นชิโครี่ เป็นวัตถุดิบที่ถูกใช้มาตั้งแต่สมัยอียิปต์โบราณ ซึ่งอุดมไปด้วยอินนูลินและเป็นพรีไบโอติกส์ตามธรรมชาติ

ปรับสมดุลด้วยโพรไบโอติก

โพรไบโอติกส์เป็นแบคทีเรียที่มีประโยชน์ในระบบย่อยอาหาร การที่มีโพรไบโอติกส์จะช่วยส่งเสริมสุขภาพทางเดินอาหาร ไม่ใช่แค่ในการปรับสมดุลของพรีไบโอติกส์
เรายั่งมั่นใจเรื่องการปรับสมดุลย์ที่เกิดจากการรวมกันของพรีไบโอติกส์ในซุปเปอร์ฟู๊ดด้วยโพรไบโอติกส์ที่มีมากกว่า 90ล้านตัวต่อ 1ปอนด์ของเม็ด

รู้หรือไม่?

โพรไบโอติกส์มีบริมาณไม่เท่ากัน! โพรไบโอติกส์นั้นเปราะปรางและตายได้ง่าย อาหารสัตว์บางยี่ห้อ ไม่ได้มีการป้องกันโพรไบโอติกส์ จึงทำให้มันตายก่อนที่สัตว์เลี้ยงของคุณจะกินเข้าไป โซลิดโกล์ดได้มีการป้องกันโพรไบโอติกส์ด้วยวิธีการเฉพาะ เพื่อให้มั่นใจว่าจะสามารถรักษาไว้ได้จนกว่าสัตว์เลี้ยงของคุณจะได้กินเข้าไป

เติมเต็มด้วยกรดไขมันโอเมก้าที่ดี

โอเมก้า 3 และ 6 เป็นกรดไขมันที่ช่วยเสริมให้แบคทีเรียทั้งหลายช่วยดูแลระบบภายในช่องท้องและระบบภูมิคุ้มกันโดยรวม ด้วยเหตุนี้กรดไขมันโอเมก้าจึงเปรียบเสมือนสิ่งที่บำรุงหล่อเลี้ยงสัตว์ทั้งหลาย และในขณะเดียวกันก็ยังทำให้ขนนุ่มและมันวาว ที่บ่งบอกถึงสุขภาพที่ดี คุณสามารถเห็นและรับรู้มันได้

คุณรู้ไหม?

อาหารแห้งทุกสูตรของโซลิดโกล์ดเติมเต็มสัตว์เลี้ยงของคุณให้แข็งแรงด้วยกรดไขมัน โอเมก้า3 และ 6
กรดไขมันโอเมก้า(รวมทั้ง DHA และ EPA)จะช่วยเปลี่ยนแปลงไมโครไบโอม และช่วยส่งเสริมความหลากหลายของแบคทีเรียในลำไส้เพื่อกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน นอกจากนี้กรดไขมันโอเมก้ายังมีประโยชน์ต่อสุขภาพในด้านอื่นๆด้วย

ดูแล , ปรับสมดุล & ให้พลังงาน

ผู้ก่อตั้งของเรา ซิสซี่ แม็คกิล มีความเชื่อว่าสัตว์เลี้ยงทุกตัวควรได้รับความสุข และสุขภาพที่ดี
พวกเราได้แรงบันดาลจากวิสัยทัศน์ของเธอ และการรับรองให้โซลิดโกลด์ ควบคุมโภชนาการที่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ ตลอดจนถึงการรวมกันของซุปเปอร์ฟู๊ด,โพรไบโอติกส์ และ กรดไขมันโอเมก้า
ทางโซลิดโกลด์ เราภูมิใจที่ได้ดูแลสัตว์เลี้ยงของคุณ ทั้งภายในและภายนอก โดยการที่จะให้สัตว์เลี้ยงทุกตัวได้รับพื้นฐานทางโภชนาการที่จำเป็นสำหรับสุขภาพช่องท้อง และสุขภาพโดยรวม